Cây chùm ngây, trà chùm ngây, bột chùm ngây

http://lehoang.vn


Mua lá mãng cầu xiêm ở đâu?

Mua lá mãng cầu xiêm ở đâu? Lá mãng cầu xiêm bán tại Tp HCM - Giao hàng miễn phí. Mãng cầu xiêm còn được biết đến như một loại “thần dược” chữa được bệnh ung thư.
Mua lá mãng cầu xiêm ở đâu?
(Mãng Cầu xiêm l Graviola) - Mua lá mãng cầu xiêm ở đâu? Lá mãng cầu xiêm bán tại Tp HCM - Giao hàng miễn phí
 
>> Sự thật về Cây Bìm bịp chữa khỏi Ung thư
>> Tác dụng của Bột Lá Cây Chùm ngây trị Mụn tuyệt vời
>> Cây Bìm bịp (Clinacanthus Nutans)
>> Công dụng Bột Trái nhàu l Cách sử dụng Bột Trái nhàu Mãng cầu xiêm rất giàu axit ascorbic (vitamin C), carbohydrate, axit amin, niacin, sợi, riboflavin, canxi, sắt, phốt pho và thiamine.

Mãng cầu xiêm là loại trái cây giàu giá trị dinh dưỡng, nhất là vitamin C, thường được sử dụng làm sinh tố, kem, bánh, mứt, kẹo… Bên cạnh đó, vài năm trở lại đây, mãng cầu xiêm còn được biết đến như một loại “thần dược” chữa được bệnh ung thư. Thông tin này xuất phát trong một bài nghiên cứu trên Tạp chí y tế của Hàn Quốc.
 
 
Mua lá mãng cầu xiêm ở đâu?
Mua lá mãng cầu xiêm ở đâu?


Theo đó, nghiên cứu đã chỉ ra rằng, trong thành phần của mãng cầu xiêm có một hoạt chất đáng chú ý là acetogenin. Chất này có trong quả, lá, vỏ và rễ cây, có tác dụng gây độc tế bào, làm tế bào bị chết, do đó có thể tiêu diệt các tế bào ung thư. Bên cạnh đó, nước ép quả mãng cầu xiêm có khả năng tiêu diệt tế bào ung thư cao hơn gấp 10.000 lần so với liệu pháp hóa trị mà không hề làm hại các tế bào khỏe mạnh và không có tác dụng phụ. Thông tin trên đã làm lóe lên hy vọng đối với nhiều bệnh nhân ung thư trên thế giới.
 
Mua lá mãng cầu xiêm ở đâu?
Mua lá mãng cầu xiêm ở đâu?
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây