Cây chùm ngây, trà chùm ngây, bột chùm ngây

http://lehoang.vn


Cách sử dụng hạt chùm ngây, cách chế biến hạt chùm ngây

Cách sử dụng hạt chùm ngây, cách chế biến hạt chùm ngây như thế nào tốt nhất. Hạt cây chùm ngây có lợi cho cơ thể bằng nhiều cách như: tăng năng lượng, giấc ngủ, mức độ huyết áp, lượng đường trong máu, tóc và da...
Cách sử dụng hạt chùm ngây, cách chế biến hạt chùm ngây
(Cách sử dụng hạt chùm ngây) - Hạt chùm ngây trong thời gian gần đây được nhiều người rất tìm kiếm bởi các tác dụng chữa bệnh hiệu quả. Tác dụng hạt chùm ngây được các chuyên gia dược liệu đánh giá rất cao, có tác dụng đối với hơn 300 bệnh.


 
>>> Bán Lá Mãng cầu xiêm‎ (그라비 올라)
>>> Mua Bán lá mãng cầu xiêm tại TP HCM
>>> Bán Cây Bìm bịp
>>> Bột Nhàu có tác dụng gì l Bán Bột nhàu tại Tp HCM
>>> Bán Bột nhàu (Noni Powder)
 
Cách sử dụng hạt chùm ngây, cách chế biến hạt chùm ngây
Cách sử dụng hạt chùm ngây, cách chế biến hạt chùm ngây


1. Giảm huyết áp

Huyết áp cao là một vấn đề tim mạch nghiêm trọng có thể dẫn đến các cơn đau tim và đột quỵ nếu không được kiểm soát. Thuốc đôi khi cần thiết, nhưng cách lý tưởng là thông qua tập thể dục, một lối sống lành mạnh và chế độ ăn uống, bổ sung phù hợp. Trong khi các nghiên cứu đã chỉ ra rằng hạt cây chùm ngây có thể làm giảm huyết áp, những nghiên cứu này là sơ bộ và nghiên cứu cần phải được thực hiện trên con người, vì vậy hãy nói chuyện với bác sĩ của bạn trước khi dừng điều trị theo quy định cho huyết áp cao.
 
Cách sử dụng hạt chùm ngây, cách chế biến hạt chùm ngây
Cách sử dụng hạt chùm ngây, cách chế biến hạt chùm ngây


2. Giúp ngủ ngon

Đối với phần còn lại một đêm ngon giấc, cho hạt cây chùm ngây vào trong nước nóng khoảng 15 phút và sau đó uống trước khi đi ngủ. Nó sẽ giúp bạn ngủ ngon, đồng thời tăng cường năng lượng cho bạn vào ngày mới.
 
Cách sử dụng hạt chùm ngây, cách chế biến hạt chùm ngây
Cách sử dụng hạt chùm ngây, cách chế biến hạt chùm ngây



3. Tăng năng lượng

Một phần ăn duy nhất của hạt cây chùm ngây có gần ba lần số lượng sắt như rau bina. Điều này đặc biệt quan trọng đối với người ăn chay và những người bị các vấn đề sắt thấp, khi cơ thể cần sắt để làm phong phú thêm máu và mang oxy đến các cơ bắp, các cơ quan của chúng tôi, và các mô.
 
Cách sử dụng hạt chùm ngây, cách chế biến hạt chùm ngây
Cách sử dụng hạt chùm ngây, cách chế biến hạt chùm ngây



4. Giảm đường huyết

Một nghiên cứu năm 2014 được công bố trong Acta Histochemica báo cáo rằng hạt cây chùm ngây có thể làm giảm lượng đường trong máu, mà sẽ cung cấp quản lý trị liệu (hoặc thậm chí phòng ngừa) bệnh tiểu đường. Tuy nhiên, nghiên cứu này đã được thực hiện trên chuột thí nghiệm và nghiên cứu là cần thiết đối với con người trước khi bất kỳ khuyến nghị có thể được thực hiện.
 
Cách sử dụng hạt chùm ngây, cách chế biến hạt chùm ngây
Cách sử dụng hạt chùm ngây, cách chế biến hạt chùm ngây


Hạt cây chùm ngây Công ty Lê Hoàng sản xuất tại Việt Nam, Hạt chùm ngây tên tiếng anh Moringa Seeds đã được sử dụng hơn 4.000 năm trên toàn thế giới, cây chùm ngây là cây giàu chất dinh dưỡng như giàu canxi, sắt vintamin và acid amin. Hạt cây chùm ngây  có lợi cho cơ thể bằng nhiều cách như: tăng năng lượng, giấc ngủ, mức độ huyết áp, lượng đường trong máu, tóc và da...

5. Tiêu hoá tốt hơn

Hạt cây chùm ngây có nhiều chất xơ và nó có thể làm một công việc tuyệt vời của việc di chuyển thức ăn dọc theo hệ thống tiêu hóa của bạn. Chất xơ cũng là một thành phần quan trọng trong việc duy trì một hệ thống tim mạch khỏe mạnh.
 
Cách sử dụng hạt chùm ngây, cách chế biến hạt chùm ngây
Cách sử dụng hạt chùm ngây, cách chế biến hạt chùm ngây



6. Hạ Cholesterol trong máu

Quá nhiều cholesterol trong máu có liên quan đến bệnh tim. Trong y học cổ truyền Thái, hạt cây chùm ngây được sử dụng như một cardiotonic (một loại thuốc hoặc thảo mộc sử dụng để cải thiện cách tim co lại) đảo ngược cholesterol xấu.
 
Cách sử dụng hạt chùm ngây, cách chế biến hạt chùm ngây
Cách sử dụng hạt chùm ngây, cách chế biến hạt chùm ngây



7. Đẩy mạnh khỏe, da đẹp

Dầu chiết xuất từ hạt chứa gần 30 chất chống oxy hóa. Da hấp thụ các giếng dầu và có thể nhận được những chất chống oxy hóa bổ dưỡng dễ dàng. Dầu có thể được sử dụng như một loại kem dưỡng ẩm và khử trùng.
 
Cách sử dụng hạt chùm ngây, cách chế biến hạt chùm ngây
Cách sử dụng hạt chùm ngây, cách chế biến hạt chùm ngây


8. Phòng ngừa Ung thư:
Công dụng của hạt chùm ngây vô cùng tốt cho sức khỏe của con người, giúp hỗ trợ điều trị bệnh ung thư. Hạt cây chùm ngây được xem là phát hiện của nhiều người thiếu dinh dưỡng với chất chống oxy hoá, chống viêm và tác dụng hạ cholesterol rất tốt. 

 
Cách sử dụng hạt chùm ngây, cách chế biến hạt chùm ngây
Cách sử dụng hạt chùm ngây, cách chế biến hạt chùm ngây



Cách để sử dụng hạt cây chùm ngây

Nhiều bộ phận của cây chùm ngây có thể ăn được, nhưng làm thế nào để ăn hạt cây chùm ngây, đó là câu hỏi. Phần vỏ thường được sử dụng trong nấu ăn ngoài ra lá chùm ngây được sử dụng dễ dàng hơn.

Dầu cây chùm ngây còn gọi là dầu ben vì các cấp độ cao của acid behenic trong nó, được ép từ hạt. Nó có thể được sử dụng trong mỹ phẩm và có thể ăn được, cao hơn so với dầu ô liu gần 15 lần.

Hạt cây chùm ngây có thể được nấu nhiều như rau bina và cải xoăn. Thêm họ vào pho mát nướng hay bất kỳ bánh sandwich khác cho một tăng dinh dưỡng, hoặc sử dụng chúng trong các món súp và hầm sẽ cung cấp một hàm lượng vitamin C, A và B khá cao.
 
Cách sử dụng hạt chùm ngây, cách chế biến hạt chùm ngây
Cách sử dụng hạt chùm ngây, cách chế biến hạt chùm ngây


Các hạt cây chùm ngây có thể ăn giống như các loại hạt, do đó thêm chúng vào granola hay một dấu vết trộn bạn chuẩn bị với các loại hạt khác và trái cây khô. Trộn chúng với hạt cây gai dầu cho một tăng rất nhiều năng lượng và sức khỏe.

Nếu bạn có thể có hạt chùm ngây tươi, bạn có thể đun sôi chúng như bạn vẫn đậu Hà Lan và sử dụng chúng như một món ăn để bữa ăn nào. Các hạt giống không có nhiều vitamin và khoáng chất như lá làm, nhưng họ rất giàu vitamin C.
 

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây