Tác dụng phụ của Mãng cầu xiêm

Thứ ba - 08/08/2017 06:15
Sử dụng Mãng cầu xiêm có tác dụng phụ nào không? Những nghiên cứu trong phòng thí nghiệm đã tìm thấy một số hợp chất trong mãng cầu xiêm có thể phá huỷ dây thần kinh và thâm nhập vào não qua đường máu.
Tác dụng phụ của Mãng cầu xiêm
Tác dụng phụ của Mãng cầu xiêm
(Tác dụng phụ của Mãng cầu xiêm) - Sử dụng Mãng cầu xiêm có tác dụng phụ nào không?
>>> Bột Hạt Mãng cầu xiêm
>>> Bột Trái nhàu (Noni Powder)
>>> Hạt Chùm ngây
>>> Viên Hoàn Mãng Cầu xiêm
>>> Trà Túi lọc Mãng cầu xiêm

그라비 올라 l GRAVIOLA

1. 미국 국립 암 연구소 지원 퍼튜대학 연구: 그라비올라 잎 추출물의 아노나세오스 아세토제닌 (annonaceous acetogenins) 성분이 유방암, 난소암, 전립선암, 대장암, 폐암, 간암, 췌장암, 림프종을 포함한 12가지 유형의 악성 세포를 죽일 수 있음을 확인했다. 췌장암과 전립선암에 특히 효과적이 었다.

2. 한국 카톨릭대학교 연구: 기존 유방암이나 대장암에 사용된 약물과 비교해 그라비올라의 활성성 분은 '선택적 세포 독성'이 있는 것으로 나타났다. 이는 정상세포에는 작용하지 않기 때문에 구토, 탈 모, 체중감소, 간손상 등의 항암 부작용을 줄일 수 있다.

3. Journal of Natural Products(천연제품 저널) 기사 중 : 암치료 약물인 '아드리아마이신' 보다 약 만배 더 효과적이었다. 




Sử dụng Mãng cầu xiêm có tác dụng phụ nào không?
- Một số nghiên cứu cho thấy, sử dụng lượng lớn mãng cầu xiêm có thể gây nên các thay đổi liên quan đến thần kinh và rối loạn vận động. Các thay đổi liên quan đến thần kinh có thể gây nên các triệu chứng tương tự bệnh Parkinson.

- Những nghiên cứu trong phòng thí nghiệm đã tìm thấy một số hợp chất trong mãng cầu xiêm có thể phá huỷ dây thần kinh và thâm nhập vào não qua đường máu.

- Một nghiên cứu khác cho thấy người dân ở Caribe, vốn thường xuyên ăn mãng cầu xiêm, có xu hướng gặp các thay đổi liên quan tới thần kinh và dễ gặp ảo giác. Nếu sử dụng mãng cầu xiêm với một lượng vừa phải thì chưa thấy tác hại đáng kể.
Vì vậy, nếu chỉ ăn bình thường thì không vấn đề gì, nhưng bạn hãy cân nhắc thật kỹ khi muốn sử dụng mãng cầu xiêm thường xuyên để chữa bệnh. (Theo Tổ chức Nghiên cứu ung thư Anh)

Trà mãng cầu xiêm bán tại Tp HCM

 

Công dụng trà Mãng Cầu Xiêm: 
  1. Có tác dụng trong việc chống lại các tác nhân gây ra bệnh ung thư.
  2. Bổ sung chất vitamin C ngăn chặn cảm cúm, ho nghẹt mũi.
  3. Làm cho da mịn màng, trị mụn trứng cá, da bị nám, vết sẹo.
  4. Kích thích tiêu hóa.
  5. Giúp ổn định huyết áp, an thần, chống lão hóa.
 
Trà Mãng cầu xiêm


Thành phần Trà Mãng cầu xiêm: 100% lá Mãng cầu ciêm tự nhiên sấy khô.

Hướng dẫn sử dụng Trà Mãng cầu xiêm:
Cho túi Trà Mãng cầu xiêm vào 60 ml - 100 ml nước sôi, chờ 3 - 5 phút thì uống được. Có thể uống nhiều lần trong ngày, rất tốt cho sức khoẻ. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Giới thiệu Trà Mãng cầu xiêm:
Những nghiên cứu về nước ép từ quả mãng cầu xiêm cho thấy đây là công cụ chữa ung thư an toàn, hiệu quả và có sẵn. Nó cũng bảo vệ hệ thống miễn dịch, tránh được một số bệnh truyền nhiễm. Ngoài việc chống ung thư, nước ép mãng cầu xiêm còn là tác nhân chống vi khuẩn, nhiễm nấm, chống ký sinh trùng đường ruột và giun sán, hạ thấp huyết áp, chống trầm cảm và những rối loạn tinh thần. Những phần khác của cây cũng rất hữu dụng.

Một nghiên cứu gần đây về nước ép từ quả mãng cầu xiêm cho thấy: Loại nước ép này là 1 liệu pháp chữa ung thư an toàn và hiệu quả, hoàn toàn từ thiên nhiên nên không gây nôn ói, sụt cân và rụng tóc.

Bảo vệ hệ thống miễn dịch của bạn, tránh được một số bệnh truyền nhiễm..Giúp bạn thấy mạnh khỏe hơn trong quá trình chữa ung thư hay các bệnh khác.

 
Mua Lá, Bột, Hạt,Trà, thuốc Mãng Cầu xiêm




Tăng năng lượng và giúp bạn thấy lạc quan hơn. Thông tin này có làm bạn ngạc nhiên không? Nó đến từ một công ty dược lớn nhất nước Mỹ, và trái mãng cầu xiêm đã là mục tiêu nghiên cứu của hơn 20 phòng thí nghiệm khoa học từ những năm 1970.

Nước ép mãng cầu xiêm có khả năng tiêu diệt các tế bào ung thư cao hơn 1000 lần so với liệu pháp hóa trị.Kết quả nghiên cứu về loại quả này được đăng trên tờ Journal of Natural Products do một trường Ðại học ở Hàn Quốc thực hiện. Nhưng tại sao đến bây giờ chúng ta mới biết điều này?

Các tập đoàn lớn bỏ ra mấy chục năm nghiên cứu là vì họ muốn tổng hợp nó thành thuốc để thu lợi nhuận...

Bây giờ bạn đã biết điều này thì hãy nói với những người bị ung thư mà bạn biết, và uống loại nước ép này để bảo vệ chính bạn!

Nước ép này có thể tìm thấy và tiêu diệt các tế bào của 12 loại ung thư. Như là ung thư ruột, ung thư vú, tuyến tiền liệt, phổi và ung thư tuyến tụy... Giúp làm chậm sự phát triển của các tế bào ung thư nhanh gấp 10 000 lần so với Adriamycin (một loại dùng trong liệu pháp hóa trị chữa ung thư).
Nước ép này không hề làm hại gì đến các tế bào khỏe mạnh cả ! 

 
mang cau xiem



Theo các kết quả nghiên cứu, nước ép mãng cầu xiêm có thể tầm soát và tiêu diệt có chọn lọc các tế bào ác tính. Nhưng tại sao đến bây giờ chúng ta mới biết về tác dụng “phép lạ” của mãng cầu xiêm trong phòng chống ung thư? Và đã có bao nhiêu người thiệt mạng oan uổng khi công cụ chống ung thư hiệu quả này bị các công ty dược che giấu? 

Mãng cầu xiêm thuộc giống cây thân thấp có tên là Graviola ở Brazil, guanabana trong tiếng tây Ban Nha và Soursop trong tiếng Anh. Quả lớn ngọt, có nhiều hột tách ăn dễ dàng và làm nước ép có mùi vị rất ngon. Graviola là sản phẩm tự nhiên nên theo luật liên bang Mỹ không cần có bằng sáng chế.

Như thế, làm sao nó có thể mang lại lợi nhuận nếu các con cá mập dược phẩm công bố khả năng trị liệu “phép lạ” của mãng cầu xiêm ra thị trường? Họ chờ cho đến khi chiết xuất được dưỡng chất chống ung thư của Graviola và bào chế được loại thuốc chống ung thư bằng thành phần nhân tạo từ chất này, xin bằng sáng chế và thu lợi.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Dịch vụ Chúng Tôi
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập48
  • Hôm nay2,257
  • Tháng hiện tại308,673
  • Tổng lượt truy cập4,642,369

Cây chùm ngây (Moringa Oleifera)

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây