Mua Bán lá mãng cầu xiêm tại TP HCM xuất khẩu Hàn Quốc

Thứ bảy - 12/08/2017 01:31
Mua Bán Lá Mãng cầu xiêm (Soursop Leaves, Graviola Leaves) hàng đẹp, giá chuẩn LH: 0983 868 779, Lá mãng cầu xiêm có tác dụng hỗ trợ điều trị tế bào Ung thư ✓ức chế sự hình thành ✓ phát triển tế bào Ung thư
Mua Bán lá mãng cầu xiêm tại TP HCM xuất khẩu Hàn Quốc
Mua Bán lá mãng cầu xiêm tại TP HCM xuất khẩu Hàn Quốc
Mãng cầu Xiêm (Graviloa) , còn gọi là mãng cầu gai, na Xiêm, na gai (danh pháp hai phần: Annona muricata) tùy theo vùng trồng, nó có thể có chiều cao từ 3 - 10m, rậm, lá màu đậm, không lông, xanh quanh năm. Hoa màu xanh, mọc ở thân.


 

>>> Địa chỉ phân phối Lá Mãng cầu xiêm tại Hưng Yên
>>> Địa chỉ phân phối Lá Mãng cầu xiêm tại Đà Nẵng
>>> Địa chỉ phân phối Lá Mãng cầu xiêm tại Hà Nội
Lá mãng cầu xiêm có tác dụng Hỗ trợ điều trị ung thư: Trong lá mãng cầu xiêm có chứa nhiều chất như acetogenins – một loại chất đóng vai trò quan trọng trong việc điều trị nhiều bệnh ung thư. Acetogenins là những chất ức chế rất mạnh NADH oxidase chỉ có nơi màng plasma của tế bào ung thư. Ngoài ra, trong lá mãng cầu xiêm còn có những hoạt chất tiêu diệt tế bào ung thư tuyến tiền liệt.
 
Không những thế, lá mãng cầu xiêm có khả năng tiêu diệt các tế bào ác tính của nhiều bệnh ung thư khác nhau như: ung thư ruột, ung thư vú, tuyến tiền liệt, phổi và tuyến tụy. Ung thư tuyến tụy là một trong những loại ung thư ác tính, "khét tiếng" kháng hầu hết các thuốc hóa trị hiện có. Tuy nhiên, chiết xuất từ mãng cầu xiêm có thể ức chế sự phát triển của khối u này.
 
MỘT SỐ SẢN PHẨM MÃNG CẦU XIÊM

Lá mãng cầu xiêm có tác dụng gì mà được nhiều người người ví như “thần dược” chữa ung thư tốt gấp nghìn lần hóa trị và còn được sử dụng để chữa một số bệnh khác.
 
Cách sử dụng Lá Mãng cầu xiêm: Bạn chỉ cần đun sôi 10 lá mãng cầu ta trong 3 ly nước cho đến khi chúng chuyển sang màu nâu như trà, lọc lấy nước, để nguội và thưởng thức. Tiêu thụ vào buổi sáng và duy trì trong 3-4 tuần.
 
LÁ MÃNG CẦU XIÊM XẾP, ĐỀU ĐẸP HÚT CHÂN KHÔNG: 100gram

 
Mua Bán lá mãng cầu xiêm tại TP HCM xuất khẩu Hàn Quốc


 
LÁ MÃNG CẦU XIÊM XẾP, ĐỀU ĐẸP: 100gram
 
Mua Bán lá mãng cầu xiêm tại TP HCM xuất khẩu Hàn Quốc


 
VIÊN HOÀN MÃNG CẦU XIÊM 

 
Viên Hoàn Mãng Cầu xiêm 
TRÀ TÚI LỌC MÃNG CẦU XIÊM 

 
Trà Túi lọc Mãng cầu xiêm


 
 LÁ MÃNG CẦU XIÊM CẮT SỢI

 
Trà Lá mãng cầu xiêm sấy cắt Sợi


 
 LÁ MÃNG CẦU XIÊM CẮT VUÔNG

 
Trà Lá mãng cầu xiêm sấy cắt vuông 
 HẠT MÃNG CẦU XIÊM 

 
Hạt Mãng Cầu Xiêm (Graviola Seeds, Soursop Seeds)
 
 BỘT HẠT MÃNG CẦU XIÊM

 
Bột Hạt Mãng cầu xiêm


 
 BỘT LÁ MÃNG CẦU XIÊM (GRAVIOLA POWDER)

 
Bột Lá Mãng cầu xiêm


 
HẠT MÃNG CẦU XIÊM (GRAVIOLA SEEDS)

 
Hạt Mãng Cầu xiêm


 
그라비 올라 l GRAVIOLA
1. 미국 국립 암 연구소 지원 퍼튜대학 연구: 그라비올라 잎 추출물의 아노나세오스 아세토제닌
(annonaceous acetogenins) 성분이 유방암, 난소암, 전립선암, 대장암, 폐암, 간암, 췌장암, 림프종을
포함한 12가지 유형의 악성 세포를 죽일 수 있음을 확인했다. 췌장암과 전립선암에 특히 효과적이
었다.

2. 한국 카톨릭대학교 연구: 기존 유방암이나 대장암에 사용된 약물과 비교해 그라비올라의 활성성
분은 '선택적 세포 독성'이 있는 것으로 나타났다. 이는 정상세포에는 작용하지 않기 때문에 구토, 탈
모, 체중감소, 간손상 등의 항암 부작용을 줄일 수 있다.

3. Journal of Natural Products(천연제품 저널) 기사 중 : 암치료 약물인 '아드리아마이신' 보다 약 만배
더 효과적이었다.

 
Nên dùng 100gr lá khô, rửa sạch nấu với 1 lít nước sôi, uống khi còn ấm sẽ rất ngon. trái mãng cầu xiêm dùng để ăn trái hoặc dùng để làm sinh tố rất ngon, không ngán, không gây cảm giác buồn nôn, chống béo phì và chống rụng tóc rất tốt.
 
Bán Lá mãng cầu xiêm l 그라비올라 l GRAVIOLA: còn nguyên lá, hàng đảm bảo chất lượng, quy cách đóng gói:  100gr 500gr, 1kg,.. Hãy liên hệ: 0983 868 779 để được tư vấn kỹ hơn.
 
 CÔNG DỤNG LÁ MÃNG CẦU XIÊM CHỮA MỘT SỐ BỆNH

 
Mãng cầu xiêm là một loại quả có chứa nhiều vitamin và chất chống oxy hóa, không chỉ thế lá mãng cầu xiêm còn có công dụng tuyệt vời chống lại các tế bào ung thư và một số bệnh khác. 

Chàm (Eczema)
Eczema là một trạng thái viêm lớp nông của da cấp tính hay mạn tính, tiến triển từng đợt hay tái phát, lâm sàng biểu hiện bằng đám mảng đỏ da, mụn n­ước và ngứa. Để giảm tình trạng này, bạn hãy nghiền thật nát lá mãng cầu rồi đắp trực tiếp lên các vết chàm và uống trà lá mãng cầu có thể ngăn ngừa bệnh tái phát.

Trị chứng phong thấp

Lá mãng cầu xiêm có khả năng giảm đau, chống viêm do thấp khớp khá hiệu quả, đây là câu trả lời chuẩn xác cho câu hỏi lá mãng cầu xiêm có tác dụng gì. Để thực hiện, bạn cần nghiền thật nát lá mãng cầu rồi nhanh chóng đắp vào vị trí khớp bị đau trên cơ thể. Thực hiện 2 lần một ngày để cảm nhận kết quả.

Mãng cầu xiêm có khả năng giảm đau, chống viêm do thấp khớp khá hiệu quả.

Hỗ trợ hệ thống miễn dịch

Bất kỳ chất ức chế tế bào ung thư nào cũng đều hỗ trợ hệ thống miễn dịch. Không chỉ hỗ trợ điều trị ung thư, mãng cầu xiêm cũng bảo vệ hệ thông miễn dịch, là tác nhân chống lại vi khuẩn và virus.

Các hợp chất annonaceous acetogenins được tìm thấy trong mãng cầu xiêm là các a xít béo chuỗi dài có khả năng chống độc hiệu quả. Ngoài ra, trong mãng cầu xiêm có chứa vitamin C giúp tăng cường sức đề kháng và vitamin B1 (thiamin) - vitamin "chống căng thẳng" vì nó giúp bạn bổ sung năng lượng cho cơ thể và tăng cường sự trao đổi chất.

Nhiễm trùng đường tiết niệu

Đó là hiện tượng niệu đạo, bàng quang, tiết niệu và thận bị nhiễm khuẩn. Trà lá mãng cầu có tác dụng mạnh mẽ chống lại bệnh nhiễm trùng đường tiết niệu.

Trà lá mãng cầu xiêm để nguội hoặc uống khi còn ấm sẽ rất ngon.

Cách pha trà lá mãng cầu: Lá mãng cầu xiêm phơi khô. Mỗi lần uống bạn dùng khoảng 15 lá mãng cầu xiêm khô, rửa sạch rồi cho vào nấu với 1 lít nước sôi. Đun lửa nhỏ cho đến khi lượng nước giảm một nửa. Trà để nguội hoặc uống khi còn ấm sẽ rất ngon.

Chú ý khi dùng lá mãng cầu xiêm

Cần phải cận thận khi sử dụng lá mãng cầu xiêm cùng với bất kỳ loại thuốc nào, kể cả thuốc thảo dược. Không nên sử dụng lá mãng cầu xiêm trong những trường hợp sau đây:

- Đang dùng thuốc hạ huyết áp: Mãng cầu xiêm có tác dụng hạ huyết áp vì vậy người đang dùng thuốc này không nên uống trà lá mãng cầu.

- Đang dùng thuốc tiểu đường: Mãng cầu xiêm có thể làm tăng tác dụng của thuốc.

- Người mắc bệnh gan hoặc thận: Mãng cầu xiêm có thể gây nhiễm độc gan hoặc thận nếu dùng quá nhiều.

- Người có lượng tiểu cầu thấp: Mãng cầu xiêm làm giảm số lượng tiểu cầu vì vậy nhóm đối tượng này cũng không nên sử dụng mãng cầu xiêm.

 
la mang cau xiem

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Dịch vụ Chúng Tôi
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập52
  • Hôm nay7,345
  • Tháng hiện tại105,991
  • Tổng lượt truy cập12,596,394

Cây chùm ngây (Moringa Oleifera)

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây