Bán Lá Mãng cầu xiêm‎ (그라비 올라)

Chủ nhật - 30/07/2017 00:45
Bán Lá Mãng cầu xiêm‎ - GRAVIOLA 차 건 조 잎 – 고품질 그라비올라차잎 - Journal of Natural Products (천연제품 저널) 기사 중 : 암치료 약물인 '아드리아마이신' 보다 약 만배 더 효과적이었다.
Bán Lá Mãng cầu xiêm‎ (그라비 올라)
Bán Lá Mãng cầu xiêm‎ (그라비 올라)
(Mãng cầu xiêm l Graviola l 그라비 올라) - Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, chất Graviola trong quả mãng cầu xiêm có khả năng tiêu diệt tế bào ung thư. Nắm bắt được điều đó, "thần dược Mãng Cầu Xiêm" Graviola với những công dụng tuyệt vời bất ngờ, mang thêm niềm hi vọng cho bệnh nhân đang trong quá trình điều trị.
 

Một số sản phẩm Mãng Cầu xiêm:
>> Hạt Mãng Cầu Xiêm (Graviola Seeds, Soursop Seeds)
>> Bột Hạt Mãng cầu xiêm
>> Lá Mãng Cầu xiêm loại 1
>> Hạt Mãng Cầu xiêm 

Những nghiên cứu về nước ép từ quả mãng cầu xiêm cho thấy đây là công cụ chữa trị ung thư an toàn, hiệu quả và có sẵn từ thiên nhiên. Nó cũng bảo vệ hệ thống miễn dịch, tránh được một số bệnh truyền nhiễm. Ngoài việc chống ung thư, nước ép mãng cầu xiêm còn là tác dụng chống vi khuẩn, nhiễm nấm, chống ký sinh trùng đường ruột và giun sán, hạ thấp huyết áp, chống trầm cảm và những rối loạn tinh thần. Không những thế, nó còn tăng năng lượng và giúp chúng ta cảm giác vui tươi yêu đời hơn. Những phần khác của cây cũng rất hữu dụng.

Dược tính của mãng cầu xiêm được nghiên cứu từ năm 1940. Một số các nghiên cứu sơ khởi được công bố trong khỏi thời gian từ năm 1940 đến năm 1962 ghi nhận rằng vỏ, thân và lá mãng cầu xiêm có những tác dụng làm hạ huyết áp, chống co giật (epilepsy), làm giãn nở mạch máu, thư giãn cơ trơ khi thử trên động vật. Theo như bài viết đăng tải trên tạp chí, từ năm 1976, Viện Ung thư Quốc gia Hoa Kỳ đã tiến hành cuộc nghiên cứu đầu tiên về loại cây này, và nghiên cứu vẫn chỉ được lưu hành nội bộ chứ không công bố ra ngoài.

 "Nước ép mãng cầu xiêm (Graviola/Soursop/Guanabana) có khả năng tiêu diệt các tế bào ung thư cao hơn 10,000 lần so với liệu pháp hóa trị". Kết quả nghiên cứu về loại quả này được đăng trên tờ Journal of Natural Products do một trường Ðại học ở Hàn Quốc thực hiện. Nhưng tại sao đến bây giờ chúng ta mới biết điều này? Có thể là vì họ chỉ muốn tổng hợp nó thành thuốc để thu lợi nhuận mà thôi nên âm thầm giấu kín...
 
Một số sản phẩm Mãng Cầu xiêm:
>> Bột Lá Mãng cầu xiêm
>> Trà Túi lọc Mãng cầu xiêm
>> Viên Hoàn Mãng Cầu xiêm
>> Lá Mãng Cầu xiêm
>> Trà Lá mãng cầu xiêm sấy cắt vuông
>> Trà Lá mãng cầu xiêm sấy cắt Sợi
>> Bột Trái nhàu (Noni Powder)
>> Viên Hoàn Trái Nhàu
 
Những năm sau đó, có nhiều công trình nghiên cứu, thử nghiệm tác dụng của cây, quả và thân lá của mãng cầu xiêm. Con số được báo chí xác định đến nay là 20 cơ sở nghiên cứu độc lập đã can dự vào hoài nghi bí ẩn và hấp dẫn này. Kết quả thật bất ngờ, hầu như tất cả các nghiên cứu độc lập ấy đều khẳng định tác dụng chống ung thư rõ rệt của mãng cầu xiêm. Tuy nhiên, mọi thông tin đều vẫn bị những nhà nghiên cứu giấu kín.
 
May mắn thay, có một nhà khoa học bị lương tâm cắn rứt và đã tiết lộ câu chuyện về “trái cây phép lạ” cho những người có trọng trách trong y tế Hoa Kỳ. Khi viện Khoa học Y tế Hoa Kỳ nghe tin này, họ bắt đầu truy tìm những công trình nghiên cứu chống ung thư liên quan đến cây Mãng Cầu Xiêm (Graviola) lấy từ khu rùng mưa Amazon của Brazil, được xem là loại tốt nhất hiện nay trên thế giới....
 
그라비 올라 l GRAVIOLA
1. 미국 국립 암 연구소 지원 퍼튜대학 연구: 그라비올라 잎 추출물의 아노나세오스 아세토제닌
(annonaceous acetogenins) 성분이 유방암, 난소암, 전립선암, 대장암, 폐암, 간암, 췌장암, 림프종을
포함한 12가지 유형의 악성 세포를 죽일 수 있음을 확인했다. 췌장암과 전립선암에 특히 효과적이
었다.

2. 한국 카톨릭대학교 연구: 기존 유방암이나 대장암에 사용된 약물과 비교해 그라비올라의 활성성
분은 '선택적 세포 독성'이 있는 것으로 나타났다. 이는 정상세포에는 작용하지 않기 때문에 구토, 탈
모, 체중감소, 간손상 등의 항암 부작용을 줄일 수 있다.

3. Journal of Natural Products(천연제품 저널) 기사 중 : 암치료 약물인 '아드리아마이신' 보다 약 만배
더 효과적이었다.
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Dịch vụ Chúng Tôi
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập54
  • Hôm nay8,033
  • Tháng hiện tại106,679
  • Tổng lượt truy cập12,597,082

Cây chùm ngây (Moringa Oleifera)

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây