Chè dây, Trà dây Lê Hoàng - Dùng cho bệnh đau dạ dày, tá tràng
Thứ tư - 21/06/2017 21:58
Chè dây, Trà dây Lê Hoàng - Dùng cho bệnh đau dạ dày, tá tràng, bán tại Tp HCM - Dùng cho bệnh đau dạ dày, tá tràng, giúp hỗ trợ điều trị đau dạ dày, tá tràng, viêm loét, xung huyết hang vị, chứng trào ngược dạ dày nhanh chóng hiệu quả, sản phẩm hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên, không hóa chất, chất bảo quản...
Trà Dây - Dùng cho bệnh đau dạ dày, tá tràng
1. Giới thiệu về Chè dây Lê Hoàng:
Trà dây (hay Chè dây) tên gọi: thau rả (tiếng Nùng), khau rả (tiếng Tày), hồng huyết long, điền bổ trà, ngưu khiên ty..., có tên khoa học là Ampelopsis cantoniensis (Hook.et arn.) Planch, thuộc họ nho (Vintaceace).
Chè dây Lê Hoàng là một loại cây leo, mọc hoang ở trong rừng. Dân gian thường hái toàn thân cả lá vào lúc cây chưa có hoa quả, đem rửa sạch, thái nhỏ, phơi khô, sao qua rồi hãm với nước sôi như pha trà uống thay nước hàng ngày.
Chè dây Lê Hoàng giúp sử dụng tiện lợi, bảo quản dược tính và hương vị lâu hơn.
Chè dây trị Dạ dày
2. Người nên dùng Chè dây Lê Hoàng:
Đau dạ dày, viêm loét dạ dày, hành tá tràng.
Viêm hang vị, sưng dạ dày, xung huyết.
Thanh nhiệt, mát gan, giải độc trong cơ thể
Ngoài ra Trà dây còn có tác dụng an thần, dễ ngủ, làm nước giải khát
Tiêu viêm, diệt khuẩn ( đặc biệt khuẩn HP), kích thích tiêu hóa
Bán Chè Dây tại Tp HCM
- Thành phần: Trà dây 100%
- Trong những tác dụng trên, Chè dây Lê Hoàng đặc biệt hiệu quả đối với trường hợp người bị mắc các chứng bệnh về dạ dày: loét dạ dày – hành tá tràng.
- Cơ chế tác dụng là làm sạch Helicobarter Pylori ( khuẩn HP), đây là loại xoắn khuẩn, sống trên lớp nhày niêm mạc dạ dày và gây ra bệnh này. Bên cạnh đó, do hàm lượng lớn flavonoid trong Chè dây Lê Hoàng có tác dụng chống viêm nên trà dây còn có tác dụng giảm viêm niêm mạc dạ dày. Mức độ viêm dạ dày của bệnh nhân trước và sau điều trị bằng Chè dây Lê Hoàng giảm xuống rõ rệt, đa số hết viêm hoặc chỉ còn viêm dạ dày mức độ nhẹ. Tác dụng giảm viêm dạ dày của Chè dây Lê Hoàng không có ở một số các loại tân dược khác.
Lưu ý: Dùng Chè dây Lê Hoàng nhiều vào buổi sáng sớm trước khi ăn ( uống no có thể ) sẽ có hiệu quả diệt khuẩn HP tốt nhất.
Bột Chùm ngây Lê Hoàng có vị ngậy và thơm, ngọt dịu vị rất dễ cho bé ăn. Vì vậy từ lâu đối với nhiều mẹ bỉm sữa, rau chùm ngây trở thành một món ăn không thể thiếu trong quá trình ăn dặm của con.