Bột Ca Cao

Thứ tư - 19/09/2018 21:58

Bột Ca Cao

Bột Ca Cao - Uống cacao tức là bạn đang nạp vào cơ thể những chất dinh dưỡng, khoáng chất thiết yếu như đạm, đường bột và chất béo có lợi, chất xơ, sắt, kẽm, magie, đồng. Ca cao còn có nhiều tác dụng trong việc ngăn chặn và điều trị một số bệnh.

BỘT CA CAO

CÔNG DỤNG
- Chứa giá trị dinh dưỡng cao 
- Chống oxy hoá - giúp phòng ngừa các căn bẹnh ung thư và kéo dài sự trẻ trung
- Giúp tinh thần minh mẫn
- Tốt cho bệnh nhân tiểu đường
- Cải thiện lưu thông máu, ổn định huyết áp, cải thiện sức khoẻ tim
- Giúp gia tăng khoái cảm
- Giúp thư giãn và làm đẹp da

 
35 BOT CACAO 10X9 1


CÁCH PHA BỘT CA CAO
Cách 1: Sử dụng bình nước nóng
- Đun nóng khoảng 180ml nước và sữa
- Cho 1 muỗng canh bột ca cao (khoảng 7g) và 2 muỗng canh đường vào một cốc và trộn đều
- Cho nước hoặc sữa nóng (80oC) vào hỗn hợp trên
- Khuấy cho đến khi hỗn hợp tan hết
- Thêm 50ml nước lạnh hoặc sữa lạnh
- Thêm topping hoặc hương vị yêu thích. Hãy thử rắc kẹo dẻo, vani hoặc kem tươi để trang trí

Cách 2: Pha cacao bằng bếp đun
- Cho 250ml sữa tươi không đường vào chảo hoặc nồi
- Cho khoảng 4 muỗng canh bột cacao (28g) vào nồi
- Thêm một lượng đường tương đương với cacao vào
- Đặt chảo lên bếp, bật to lửa
- Khuấy đều đến khi sôi
- Tắt bếp vào khuấy lần nữa
- Đổ vào cốc và cho khoảng 1/2 muỗng cà phê nước vani vào cốc và khuấy đều

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn


Cây chùm ngây (Moringa Oleifera)

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây