Những tin đồn về cây chùm ngây có thể chữa bệnh ung thư trong 48 giờ

Thứ tư - 26/07/2017 05:40
Theo Trung tâm sinh học quốc gia Mỹ, chiết xuất từ lá cây chùm ngây đến 90% diệt được tế bào ung thư phổi trong 48 giờ.
Những tin đồn về cây chùm ngây có thể chữa bệnh ung thư trong 48 giờ
Những tin đồn về cây chùm ngây có thể chữa bệnh ung thư trong 48 giờ
Những chiết xuất từ lá cây chùm ngây có thể giết chết các tế bào ung thư vú, ung thư buồng trứng, ung thư da và ung thư gan.
Xã hội hiện nay, đang xuất hiện những thông tin về cây chùm ngây có thể tiêu diệt được 5 loại bệnh ung thư. Theo trung tâm sinh học quốc gia, chiết xuất từ lá cây chùm ngây đến 90% diệt được tế bào ung thư phổi trong 48 giờ. Không những thế, còn có tác dụng mạnh ức chế sự lây lan của tế bào, khiến không thể di căn. Không chỉ cóc tác dụng thần kỳ với loại ung thư thường hay gặp và là nguyên nhân gây tử vong hằng đầu.

Những chất dinh dưỡng trong cây chùm ngây
Trong nhiều năm qua, rau chùm ngây được người Ấn độ sử dụng trong việc điều trị bệnh thiếu máu, viêm khớp, trúng phong và tiểu đường.

Từ 4.000 ngàn năm trước, người dân trên thế giới có nền văn minh cổ như nước Hy Lạp, Italia đã có nhiều các sử dụng từ cây chùm ngây, để làm thực phẩm và thuốc chữa bệnh.

Hiện nay, các giá trị của cây rau chùm ngây đã được công nhận cây chùm ngây có hơn 90 chất dinh dưỡng khác nhau, trong đó có 7 loại vitamin, khoáng chất, axit amin chống oxy hóa.

Không những thế loại cây này còn có khả năng chống viêm nhiễm, kháng độc tố, giúp ngăn ngừa và điều trị ung thư, giúp ổn đinh huyết áp, hạ cholesterol và giúp bảo vệ gan.

Các nhà nghiên cứu đã phát hiện lá của cây chùm ngây, có chữa nhiều chất dinh dưỡng cao. So với các thực phẩm khác, thì cây chùm ngây chữa nhiều vitamin C gấp 7 lần so với các loại rau khác.

Những công dụng thần ky từ cây rau chùm ngây
Theo các nhà khoa học chứng minh rằng, cây chùm ngây là một loại cây chữa bác bệnh, và nhiều thành phần có chữa trong cây chùm ngây.

Cây chùm ngây giúp phòng bệnh ung thư “ hỗ trợ điều trị bệnh”. Giúp hạ đường huyết trong cơ thể, giảm viêm nhiễm, phòng ngừa loãng xương người già, là thực phẩm giầu chất dinh dưỡng, “ vị cứu tinh ở các tỉnh quốc gia khác”.

Tác dụng cây chùm ngây

Ngoài ra loại cây ngay còn làm sạch nước, ở một số vùng ô nhiễm các quốc gia nghèo thuốc Châu Á, Phi, được người bản địa dùng để làm sạch nguồn nước, thêm nữa là chất dầu cay trong hạt cũng có tác dụng sát khuẩn, nên sử dụng nguồn nước ngày rất an tâm và hoàn toàn tốt cho sức khỏe con người.

Theo giáo sư Nguyên Lên Hùng “ Tổng thư ký Hộ Nghị Sinh Học Việt Nam” cho biết. Cây rau chùm ngây có thể phòng và hỗ trợ trong việc điều trị bệnh ung thư.

Cây chùm ngây không chỉ cung cấp các chất dinh dưỡng mà còn được dung làm thuốc, là nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm, bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, giúp phòng và chữa bệnh, ung thư, thiếu máu, còi xương, tiểu đường, tim mạch, ung loét, hạ đường huyết, hạ huyết áp, chống oxy hóa…

Thời xưa có câu” cơm không rau, như đau không thuốc” nên việc ăn uống hằng ngày, cần ăn nhiều rau củ quả xanh. Tuy nhiên việc sử dụng cây chùm ngâ “ THỔI PHỒNG” chức năng về giá bán, người tiêu dùng cũng nên căn nhắc.
Ngoài ra dây là loại rau mọi người đều dùng được, không phải đắn đo. Quan trọng vấn là biện pháp tăng tường cho sức khỏe cơ thể con người.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn


Cây chùm ngây (Moringa Oleifera)

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây