Món Rau chùm ngây nấu canh, ngon, lạ miệng cả thế giới sử dụng hằng ngày

Thứ tư - 26/07/2017 05:36
Rau chùm ngây đang trở thành món ăn phổ biến trong nhiều gia đình nhờ hàm lượng vitamin C có trong chùm ngây cao gấp 7 lần so với cam và vitamin A trong loại rau này cao gấp 4 lần củ cà rốt, canxi cao gấp 4 lần sữa…
Món Rau chùm ngây nấu canh, ngon, lạ miệng cả thế giới sử dụng hằng ngày
Món Rau chùm ngây nấu canh, ngon, lạ miệng cả thế giới sử dụng hằng ngày
Theo các nghiên cứu cho thấy, trong cây rau chùm ngây có chứa hàm lượng lớn vitamin và khoáng chất, không chỉ giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe mà còn giúp ngăn ngừa bệnh tật được hiệu quả tiêu biểu như ung thư.

Đó là lý do vì sao thứ rau nhỏ bé này được ví như một loại “thần dược”. Trong bài ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay món rau chùm ngây nấu canh để từ đó bắt tay vào cải thiện bữa ăn cho gia đình mình nhé, vừa thơm ngon, vừa bổ dưỡng. Tại sao lại không thử nhỉ?

Các nghiên cứu cho hay, hàm lượng vitamin C có trong chùm ngây cao gấp 7 lần so với cam và vitamin A trong loại rau này cao gấp 4 lần củ cà rốt, canxi cao gấp 4 lần sữa… Nhờ những giá trị dinh dưỡng tuyệt vời như thế nên rau chùm ngây đang trở thành món ăn phổ biến trong nhiều gia đình.

Chúng ta hãy cùng tham khảo món chùm ngây nấu canh:
 
cây chùm ngây (534)

 

cây chùm ngây (516)

cây chùm ngây (530)



 
cây chùm ngây (537)




 
cây chùm ngây (615)


 
cây chùm ngây (523)




 
cây chùm ngây (521)



 
cây chùm ngây (535)


 

 
cây chùm ngây (517)


 
cây chùm ngây (519)
 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Dịch vụ Chúng Tôi
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập20
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm18
  • Hôm nay13,880
  • Tháng hiện tại268,149
  • Tổng lượt truy cập4,601,845

Cây chùm ngây (Moringa Oleifera)

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây