Chùm ngây nấu Canh thơm ngon bổ khỏe

Thứ tư - 26/07/2017 05:34
Chùm ngây nấu Canh thơm ngon bổ khỏe
cây chùm ngây (537)
cây chùm ngây (537)
Rau chùm ngây được coi như một loại thuốc bổ đến từ thiên nhiên. Trước đây, thứ rau này mọc hoang dại ở rất nhiều nơi thuộc miền trung nước ta, tuy nhiên dạo gần đây, kể từ khi các nhà khoa học nghiên cứu và chứng minh công dụng của chùm ngây, nó mới được sử dụng một cách phổ biến. 

Bên trên là 2 món canh được nấu từ rau chùm ngây mà bạn không thể không biết, hãy tham khảo cách làm trên để áp dụng ngay nhé. Tuy nhiên một vài chú ý khi sử dụng chùm ngây bạn cũng không nên bỏ qua sau đây:

+ Chùm ngây an toàn với tất cả mọi người trừ bà bầu. Những chị em đang mang thai đặc biệt trong mấy tháng đầu thai kỳ, tuyệt đối không sử dụng chùm ngây dưới bất cứ hình thức nào.

+ Chùm ngây cực kỳ giàu dinh dưỡng, vì vậy không nên ăn thường xuyên, bởi ăn quá nhiều sẽ gây ra hiện tượng thừa chất dinh dưỡng, không tốt cho sức khỏe.

+ Ngoài việc chế biến món ăn, bạn có thể sử dụng rễ chùm ngây để nấu nước cũng rất tốt.
 
cây chùm ngây (522)
cây chùm ngây (521)

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn


Cây chùm ngây (Moringa Oleifera)

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây