Cách pha Trà Chùm ngây (Moringa Tea) l Công dụng Trà Chùm ngây l Trà Chùm ngây bán ở đâu

Thứ tư - 05/07/2017 13:39
Trà Chùm ngây (Moringa Tea) là một trong những sản phẩm tự nhiên của nhân sâm được rất nhiều người kể cả giới trẻ cũng như là những người lớn tuổi ưa chuộng.
Cách pha Trà Chùm ngây (Moringa Tea) 
Cách pha Trà Chùm ngây (Moringa Tea) 
 
Cách pha Trà Chùm ngây (Moringa Tea) 
Cách pha Trà Chùm ngây (Moringa Tea)
 
Hàm lượng dinh dưởng Chùm ngây Lê Hoàng 100g lá chùm ngây khô chứa:
- Lượng protein cao hơn sữa chua gấp 9 lần.
- Lượng vitamin A cao hơn cà rốt 10 lần.
- Lượng kali cao hơn chuối 15 lần.
- Canxi nhiều hơn sữa 17 lần.
- Vitamin C nhiều hơn cam 12 lần.
- Sắt nhiều hơn rau bó xôi 25 lần.
 

Nhưng làm thế nào để pha được một ly Trà Chùm ngây ngon, thơm và đúng cách thì không phải là ai cũng có khả năng làm được. Cùng chúng tôi theo dõi nội dung bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về Trà Chùm ngây và cách pha trà đúng cách bạn nhé.
 
Cách pha Trà Chùm ngây (Moringa Tea) 
Cách pha Trà Chùm ngây (Moringa Tea)



Hướng dẫn cách pha Trà Chùm ngây (Moringa Tea) 
 
1. Công dụng của Trà Chùm ngây (Moringa Tea) Công ty Lê Hoàng:
- Tăng cường thể lực, bồi bổ cơ thể, điều hòa khí huyết, tốt cho bệnh nhân gan thận không thể dùng được các loại trà có chứa nhiều chất kích thích.
- Tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể giúp cơ thể có khả năng chống chọi được với vi khuẩn, virus xâm nhập tốt hơn.

- Cải thiện trí nhớ tốt, điều hòa huyết áp, bổ dưỡng, tăng tuần hoàn máu não nên Trà Chùm ngây là sản phẩm góp phần cải thiện chức năng của não bộ, giúp con người minh mẫn hơn, đặc biệt có tác dụng hiệu quả đối với người cao tuổi.

- Cải thiện sức khỏe sinh sản ở cả nam và nữ, giảm thiểu các bệnh liên quan đến tình dục khi sử dụng trà hồng sâm mỗi ngày, cải thiện làn da giúp da trở nên hồng hào và khỏe mạnh hơn, giảm các gốc tự do trong cơ thể vì đây chính là nguyên nhân làm tăng tỉ lệ ung thư, giảm trí nhớ, quá trình lão hóa diễn ra sớm.

2. Cách pha Trà Chùm ngây (Moringa Tea) và các đối tượng nên - không nên sử dụng
Mỗi lần dùng 1 gói, ngày dùng 2-3 gói vào các buổi sáng, trưa, chiều và pha với nước ấm khoảng 50-70 độ C là tốt nhất.
 
 
Cách pha Trà Chùm ngây (Moringa Tea) 
Cách pha Trà Chùm ngây (Moringa Tea)


Cách pha Trà Chùm ngây
- Trà Chùm ngây (Moringa Tea)  rất tốt cho người già, người suy nhược, người huyết áp thấp, người có huyết áp không đều nhưng không cao huyết áp, những người mới ốm dậy, nóng trong người, người suy giảm trí nhớ.
- Người ốm bị sốt thì chỉ nên dùng 1 gói chứ không nên lạm dụng.
- Người bị cảm lạnh, người bị đau bụng do lạnh không nên dùng vì Trà Chùm ngây Công ty Lê Hoàng có tính hàn nên sẽ rất là nguy hiểm khi sử dụng.
- Không nên dùng trà vào buổi tối vì có thể khiến cho cơ thể mất ngủ do trà cung cấp rất nhiều năng lượng.
- Không được uống Trà Chùm gây (Moringa Tea)  cùng với các loại trà khác, vì nếu uống chung có thể làm giảm hương vị cũng như là công dụng của Trà Chùm ngây Công ty Lê Hoàng . Tốt nhất là nên dùng các loại trà với khoảng cách tối thiểu từ 1-2 giờ.
 
Cách pha Trà Chùm ngây (Moringa Tea) 
Cách pha Trà Chùm ngây (Moringa Tea)


Với một số thông tin mà chúng tôi cung cấp với các bạn trên đây thì mong rằng đây sẽ là những thông tin giúp ích cho bạn trong việc sử dụng Trà Chùm ngây (Moringa Tea) Công ty Lê Hoàng mỗi ngày để đạt được hiệu quả sử dụng cao nhất.
 
 
Cách pha Trà Chùm ngây (Moringa Tea) 
Bán Hạt Chùm ngây


 
CÔNG TY TNHH LÊ HOÀNG
( Giao hàng miễn phí – kể cả Thứ 7 và Chủ nhật )
E-mail: caychumngay@yahoo.com.vn
Web:http://caychumngay.com - http://caychumngay.com.vn
ĐT đặt hàng: (028) 667 668 63 – 0983 868 779
---------------------------------
Cây Thuốc Việt: http://caythuocviet.com - http://mangcauxiem.com

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn


Cây chùm ngây (Moringa Oleifera)

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây