Bột chùm ngây (Moringa Powder) l Bột Chùm ngây đắp mặt

Thứ tư - 26/07/2017 20:57
Bột chùm ngây (Moringa Powder) là sản phẩm hữu cơ, không chứa các thành phần hỗn tạp khác, và chúng tôi bảo đảm bột nguyên chất 100% từ lá chùm ngây.
Bột chùm ngây (Moringa Powder) l Bột Chùm ngây đắp mặt
Bột chùm ngây (Moringa Powder) l Bột Chùm ngây đắp mặt
Bột chùm ngây (Moringa Powder) được làm từ lá tươi thu hoạch của cây chùm ngây, sản phẩm có màu xanh cùng hương thơm hấp dẫn. Bột dinh dưỡng chùm ngây đóng gói tinh khiết, có độ mềm mại và mịn vì phát triển trong điều kiện hữu cơ. Bột chùm ngây (Moringa Powder) có thể hòa tan một cách dễ dàng vào trong nước uống hoặc nước trái cây. Đây quả thật là một thành phần tuyệt vời trong các công thức nấu ăn lành mạnh.

Sau khi loại bỏ những chiếc lá thu hoạch từ các chi nhánh, chúng sẽ được khử trùng bằng cách sử dụng nước ozone môi trường an toàn. Sau khi lá được làm sạch, chúng được sấy khô ở nhiệt độ thấp nhằm đảm bảo các chất dinh dưỡng quan trọng (một số trong đó nhạy cảm nhiệt) vẫn được bảo quản trong các mô lá tươi.



Khi những chiếc lá chùm ngây đã sấy khô cho tới một mức độ chuẩn, chúng được nghiền thành bột cho đến khi các mô thực vật đến một sự nhất quán để bột có độ mịn.
Bột chùm ngây (Moringa Powder) được sàng lọc tạp chất trước khi đem đi đóng gói và vẫn giữ được độ tươi trong vài tháng và duy trì giá trị dinh dưỡng của các vitamin, khoáng chất, chất chống oxy hóa, axit amin và đầy đủ.

Bột chùm ngây (Moringa Powder) là sản phẩm hữu cơ, không chứa các thành phần hỗn tạp khác, và chúng tôi bảo đảm bột nguyên chất 100% từ lá chùm ngây.
 



Công dụng Bột chùm ngây (Moringa Powder)
Tăng cường sức khoẻ, chống lão hoá, bổ sung vitamin và dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể.
Cải thiện tình trạng kém ăn ở trẻ em và người lớn.
Bồi bổ sức khỏe cho người ốm bệnh. Chống suy nhược cơ thể và thần kinh, giảm stress.
Chống loãng xương, cải thiện tình trạng mất ngủ và bổ sung dinh dưỡng tối đa cho người cao tuổi.
Giúp tiết sữa và cung cấp dinh dưỡng cần thiết cho phụ nữ mới sinh.

Thành phần Bột chùm ngây (moringa):
Trong 100g Bột chùm ngây (Moringa Powder) có: calori 205, protein 27,1g ; chất béo 2,3g ; carbohydrate 38,2g ; chất xơ 19,2g ; Ca 2,003mg ; Mg 368mg ; P 204mg ; K 1,324mg ; Đồng 0,57mg ; Sắt 28,2mg ; S 870mg ; acid oxalic 1,6%mg ; vitamin A-β carotene 16,3mg ; vitamin B1 - thiamin 2,64mg ; vitamin B2 - riboflavin 20,5mg ; vitamin B3 - nicotinic acid 8,2mg ; vitamin C - ascorbic acid 17,3mg ; vitamin E - tocopherol acetate 113mg ; arginin 1,33% (g/16gN) ; histidin 0,61% (g/16gN) ; lysin 1,32% (g/16gN) ; tryptophan 0,43% (g/16gN) ; phenylanaline 1,39% (g/16gN) ; methionine 0,35% (g/16gN) ; threonine 1,19% (g/16gN) ; leucine 1,95% (g/16gN) ; isoleucine 0,83% (g/16gN) ; valine 1,06% (g/16gN).

Hướng dẫn sử dụng Bột chùm ngây (Moringa Powder):
Người lớn: khoảng 1 - 2 muỗng nhỏ mỗi ngày.
Trẻ em dưới 10 tuổi:  khoảng 1/2 muỗng nhỏ mỗi ngày.
Pha bột Bột chùm ngây (Moringa Powder) vào nước nóng, sữa, canh, cháo hoặc rắc lên các món ăn. Mùi thơm của lá Chùm ngây sẽ làm cho hương vị món ăn thêm hấp dẫn.
Làm nguyên liệu nước giải khát, kem, sinh tố, yaourt, bánh … Bạn sẽ có một thực phẩm vừa thơm ngon vừa bổ dưỡng.

*LƯU Ý: Sử dụng vừa đủ, tránh lạm dụng quá liều có thể gây tiêu chảy. Phụ nữ có thai không nên dùng.

BẢO QUẢN:

Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày sản xuất


 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Dịch vụ Chúng Tôi
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập24
  • Hôm nay7,890
  • Tháng hiện tại147,297
  • Tổng lượt truy cập3,720,675

Cây chùm ngây (Moringa Oleifera)

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây