Bột chùm ngây Công ty TNHH Lê Hoàng

Thứ tư - 26/07/2017 21:35
Bột chùm ngây Công ty TNHH Lê Hoàng được sử dụng ngày càng rộng rãi, có hơn 80 quốc gia trên thế giới sử dụng cây chùm ngây sản xuất nước giải khát, mỹ phẩm, công nghệ dược phẩm và thực phẩm chức năng tốt cho sức khỏe.
Bột chùm ngây Công ty TNHH Lê Hoàng
Bột chùm ngây Công ty TNHH Lê Hoàng

Ở Việt Nam, cây chùm ngây mọc nhiều ở khu vực miền Trung, thường hái lá cây chùm ngây nấu canh, vị thanh mát của lá chùm ngây vừa thanh nhiệt lại bổ dưỡng tốt cho sức khỏe.

 

Tác dụng của Bột chùm ngây Công ty TNHH Lê Hoàng trong chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh

Toàn bộ bộ phận trên cây chùm ngây đều có hiệu quả hỗ trợ và điều trị bệnh, chăm sóc sức khỏe cho con người.

Trong lá cây chùm ngây hay còn gọi là rau chùm ngây có thành phần vitamin C lớn gấp 7 lần so với quả cam, thành phần vitamin E gấp 3 lần so với hạnh nhân, thành phần canxi nhiều gấp 4 lần so với sữa bò, phomat gấp 4 lần so với chuối và thành phần sắt gấp 3 lần so với rau chân vịt, bên cạnh đó còn nhiều thành phần dinh dưỡng khác.

Hỗ trợ phòng ngừa bệnh ung thư Bột chùm ngây Công ty TNHH Lê Hoàng

 

Trong lá cây chùm ngây có tới 46 chất chống oxy hóa, những chất chống oxy hóa này có vai trò quan trọng đối với sức khỏe con người. 46 chất chống oxy hóa trong cây chùm ngây sẽ có tác động tàn phá những gốc tự do, giúp cơ thể bạn phòng ngừa ung thư sớm.

Vì vậy, hãy ăn rau chùm ngây, Bột chùm ngây Công ty TNHH Lê Hoàng thường xuyên để có hiệu quả phòng ngừa căn bệnh nguy hiểm này.

Ngăn ngừa loãng xương Bột chùm ngây Công ty TNHH Lê Hoàng

 

Để ngăn ngừa dấu hiệu loãng xương, hãy sử dụng thực phẩm rau chùm ngây thường xuyên.

Cây chùm ngây có thành phần magie và lượng canxi lớn gấp 4 lần so với sữa. Chính vì vậy, Bột chùm ngây Công ty TNHH Lê Hoàng sẽ là thực phẩm tốt nhất để bạn tăng cường canxi, bổ sung canxi thiếu hụt trong cơ thể, tốt cho xương, ngăn ngừa loãng xương.

Tốt cho xương, cơ bắp và máu của Bột chùm ngây Công ty TNHH Lê Hoàng

Cây chùm ngây Công ty TNHH Lê Hoàng có thành phần protein lớn ngang với thịt. Chính vì vậy mà cây chùm ngây chính là thực phẩm tốt cho những người thường xuyên ăn chay nhưng vẫn có đủ thành phần dinh dưỡng cho cơ thể, bù đắp thành phần protein bị thiếu hụt do không bổ sung nhiều thịt trong bữa ăn hàng ngày. Bên cạnh đó thành phần protein này còn xây dựng cơ bắp, sụn, xương, tốt cho da và máu.

Tốt cho da của Bột chùm ngây Công ty TNHH Lê Hoàng

Bột chùm ngây Công ty TNHH Lê Hoàng chống lão hóa da có hiệu quả chăm sóc da tốt

Với chị em làm đẹp, để có được bí quyết chăm sóc da tốt nhất đừng bỏ qua thành phần thực phẩm này. Bởi trong Bột chùm ngây Công ty TNHH Lê Hoàng có thành phần của cytokinin, một trong những kích thích tố thực vật làm chậm quá trình lão hóa của tế bào da, giúp da căng mịn màng.

Ngoài những tác dụng trên, Bột chùm ngây Công ty TNHH Lê Hoàng còn là thực phẩm ổn định huyết áp và đường huyết, ngăn ngừa cholesterol trong máu, ngăn ngừa mỡ nhiễm máu tốt cho người thừa cân béo phì.

Cách sử dụng Rau chùm ngây Công ty TNHH Lê Hoàng làm món ăn, Canh rau chùm ngây thơm ngon, bổ dưỡng và thanh mát

Rau chùm ngây là thực phẩm tốt cho sức khỏe, điều trị được nhiều bệnh tật, vì vậy tại sao bạn không bổ sung những món ăn từ thực phẩm tuyệt vời này cho gia đình. Hãy học ngay những món ăn được chế biến từ rau chùm ngây dưới đây.

Nấu canh rau chùm ngây: 200gam rau chùm ngây nấu chung 200gam thịt bò viên, hoặc có thể nấu rau chùm ngây với nấm.

 

Làm nước ép Rau chùm ngây Công ty TNHH Lê Hoàng :

Xay 200gam rau chùm ngây với 2 muỗng café sữa, 2 muỗng café đường uống vào những ngày hè nóng nực sẽ thanh mát, tốt cho sức khỏe.

Rau sống: lá cây chùm ngây có thể ăn sống như ăn rau xà lách, vừa bổ dưỡng lại thanh mát.

Những món ăn từ rau chùm ngây: rau chùm ngây xào thịt bò, rau chùm ngây nấu với tôm, rau chùm ngây nấu với thịt heo băm,…

Bên cạnh việc sử dụng rau chùm ngây làm món ăn nhiều người còn sử dụng làm trà. Rau chùm ngây được sấy khô pha trà uống hàng ngày rất tốt cho sức khỏe.

Một số cách chế biến Rau chùm ngây Công ty TNHH Lê Hoàng cho bé

Cách 1:

Rau chùm ngây Công ty TNHH Lê Hoàng non được xay thật nhuyễn sau đó lọc lấy nước nấu bột cho bé ăn dặm.

Cách 2:

Nếu bạn cho bé ăn cháo thịt, sau khi nồi cháo chín có thể lấy Rau chùm ngây Công ty TNHH Lê Hoàng xào chín sau đó xay nhuyễn và cho vào nồi cháo thịt của bé. Cho rau chùm ngây vào nồi cháo sẽ thật thơm và ngon hấp dẫn bé yêu ăn ngon miệng hơn.

Cách 3:

Đối với trẻ lớn hơn đã biết ăn cơm có thể xào thịt heo băm với Rau chùm ngây Công ty TNHH Lê Hoàng . Đây sẽ là món ăn tốt cho bé yêu lười ăn rau.

Những lưu ý khi sử dụng rau chùm ngây: Phụ nữ mang bầu tuyệt đối không được ăn rau chùm ngây

Tác dụng của rau chùm ngây đã được giới thiệu từ Công ty TNHH Lê Hoàng, với những thành phần dinh dưỡng tuyệt vời tốt cho sức khỏe và có tác dụng điều trị nhiều bệnh tật. Bên cạnh đó cây chùm ngây Công ty TNHH Lê Hoàng còn được sử dụng trong nhiều món ăn bổ dưỡng. Tuy nhiên, khi sử dụng rau chùm ngây cần phải chú ý với những người phụ nữ mang thai.

 

Bác sĩ Lê Thúy Dương đã trả lời trên báo Tuổi trẻ về việc sử dụng rau chùm ngây có lưu ý. Với những người phụ nữ có thai, hormone thai nghén là progesterone bài tiết thường xuyên làm mềm tử cung khiến cơ tử cung của phụ nữ không co bóp. Trong khi đó alpha-sitosterol trong rau chùm ngây lại gây co cơ trơn tử cung có thể dẫn tới sảy thai.

Bạn đã tìm hiểu xong thông tin cũng như tác dụng của cây chùm ngây, với những kiến thức trên hy vọng sẽ có ích chăm sóc sức khỏe bạn và gia đình từ loại cây dinh dưỡng tuyệt vời này.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn


Cây chùm ngây (Moringa Oleifera)

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây