Bột Rau Má

Thứ bảy - 20/10/2018 09:48

Bột Rau Má

Bột Rau Má - Rau má được biết đến là một loại rau có tính mát, giải nhiệt, đặc biệt trong mùa hè nắng nóng, dạng bột mịn phù hợp cho cả em bé và người khó ăn rau xanh

BỘT RAU MÁ
47 BOT RAU MA 10X9


THÀNH PHẦN : 100% rau má nguyên chất, xay nhuyễn, nghiền mịn

CÔNG DỤNG :
Rau má là loại rau ăn được, có thể luộc, ăn sống hoặc muối chua, nấu canh. Người ta hay nấu canh rau má với thịt nạc hoặc tép hay cá lóc. Rau má cũng là một vị thuốc thông dụng. Nó có vị ngọt, tính mát, không độc, có tác dụng giải nhiệt, làm xuất được chứng nóng nảy bứt rứt trong người, chữa rôm sảy, mụn nhọt, nở ngứa, chống nhiễm trùng, lợi sữa, giải nhiệt, lợi tiểu…

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :
Pha uống: 2g bột rau má (khoảng 1-2 thìa ăn sữa chua) pha cùng khoảng 20ml nước ấm, khuấy mạnh tay hoặc lắc mạnh tay nếu dùng bình lắc để có thể giải phóng hương thơm tự nhiên trong rau má khô. Sau đó thêm đá đường tùy ý sẽ có một ly nước mát lạnh thơm ngon tiện lợi vô cùng. Hoặc bạn cũng có thể cho vào máy xay sinh tố xay ra để hương vị của bột rau có thể được cảm nhận triệt để.
Làm đẹp: bạn lấy lượng bột vừa đủ cho mỗi lần đắp, 1-2 thìa nhỏ, pha cùng sữa chua không đường hoặc mật ong để tạo kết dính. Thoa đều lên mặt để khoảng 20p rồi rửa sạch. Tuần 2-3 lần. Da mặt được đắp bột rau má rất mát mẻ, có thể ngăn ngừa giảm mụn nhọt, chống viêm, bớt sưng đau. Bột rau má phù hợp với hầu hết các loại da

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Cây chùm ngây (Moringa Oleifera)

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây