Hạt Mãng Cầu xiêm Hạt Mãng Cầu xiêm - Năm 1976, Viện Ung thư Quốc gia Mỹ tiến hành cuộc nghiên cứu đầu tiên về loại cây này và kết quả cho thấy, lá và thân của Graviola tiêu diệt hữu hiệu các tế bào ác tính. Nhưng nghiên cứu vẫn chỉ được lưu hành nội bộ chứ không công bố ra ngoài. Sau đó 20 nghiên cứu độc lập khác của các công ty dược hay viện nghiên cứu ungthư do chính quyền tài trợ đều cho thấy khả năng trị ung thư của Graviola. Hạt mãng cầu xiêm chứa chủ yếu chất béo (khoảng 40%), 0,05% alcaloid trong đó có muricin và muricinin.
Hạt mãng cầu xiêm có thể diệt 12 tế bào gây ung thư như tế bào ung thư tuyến tiền liệt, ung thư tuyến tụy, ung thư phổi... Nhưng đây chỉ là thử nghiệm sơ khởi trên ống nghiệm (in vitro) và được đăng rải rác trên các tạp chí không nổi tiếng ......
Hạt Mãng Cầu xiêm Mãng Cầu xiêm (Graviola, Soursop) 500.000 VND Số lượng: 1 chai


 •  
 • Hạt Mãng Cầu xiêm

 • Đăng ngày 25-05-2017 08:43:17 PM - 8509 Lượt xem
 • Giá bán: 500.000 VND

 • - Năm 1976, Viện Ung thư Quốc gia Mỹ tiến hành cuộc nghiên cứu đầu tiên về loại cây này và kết quả cho thấy, lá và thân của Graviola tiêu diệt hữu hiệu các tế bào ác tính. Nhưng nghiên cứu vẫn chỉ được lưu hành nội bộ chứ không công bố ra ngoài. Sau đó 20 nghiên cứu độc lập khác của các công ty dược hay viện nghiên cứu ungthư do chính quyền tài trợ đều cho thấy khả năng trị ung thư của Graviola. Hạt mãng cầu xiêm chứa chủ yếu chất béo (khoảng 40%), 0,05% alcaloid trong đó có muricin và muricinin.
  Hạt mãng cầu xiêm có thể diệt 12 tế bào gây ung thư như tế bào ung thư tuyến tiền liệt, ung thư tuyến tụy, ung thư phổi... Nhưng đây chỉ là thử nghiệm sơ khởi trên ống nghiệm (in vitro) và được đăng rải rác trên các tạp chí không nổi tiếng ......


Số lượng
Mãng cầu xiêm, tên khoa học là Annona muricata, họ Annonaceae, khác với mãng cầu ta, còn gọi là quả na, tên khoa học Annona squamosa. Cả 2 loại mãng cầu đều chứa các chất dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe. Còn tính chất đặc biệt như diệt siêu vi, hay tính chất diệt ung thư đang được đồn đại rất nhiều của cây mãng cầu xiêm tập trung ở các hạt nâu đen của trái cây này. Từ xưa, kinh nghiệm dân gian đã xác định hạt mãng cầu chỉ chứa chất độc và người dân Ấn độ chỉ dùng để làm thuốc sát trùng ngoài da. Còn ở ta, dân gian dùng hạt đem giã nhỏ lấy nước gội đầu trị chí (chấy), rận. Hiện nay, người ta đã xác định trong hạt mãng cầu chứa chủ yếu chất béo (khoảng 40%), 0,05% alcaloid, trong đó có muricin và muricinin.
 
 
hat mang cau xiem 1t


THÀNH PHẦN: 100% Hạt Mãng Cầu xiêm tách từ những trái Mãng Cầu xiêm 

CÔNG DỤNG: Dùng để trồng hoặc làm Thuốc Đông Y

CÁCH DÙNG: 
- Dùng làm Thuốc
( Theo hướng dẫn của Lương Y)
- Dùng để trồng: Xem tại đây: Kỹ thuật trồng Cây Mãng Cầu xiêm

BẢO QUẢN: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời

Hạn sử dụng: Xem trên bao bì
Sản phẩm cùng loại
Dịch vụ Chúng Tôi
Thống kê truy cập
 • Đang truy cập16
 • Hôm nay5,727
 • Tháng hiện tại72,227
 • Tổng lượt truy cập12,353,384

Cây chùm ngây (Moringa Oleifera)

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây