Hạt Mãng Cầu Xiêm (Graviola Seeds, Soursop Seeds) Hạt Mãng Cầu Xiêm (Graviola Seeds, Soursop Seeds) Hạt Mãng Cầu Xiêm (Graviola Seeds, Soursop Seeds) Công ty Lê Hoàng có thể dùng làm giống và làm thuốc theo hướng dẫn của Lương y. Hạt Mãng Cầu Xiêm (Graviola Seeds, Soursop Seeds) Mãng Cầu xiêm (Graviola, Soursop) 700.000 VND Số lượng: 10000 chai


  •  
  • Hạt Mãng Cầu Xiêm (Graviola Seeds, Soursop Seeds)

  • Đăng ngày 04-07-2017 03:12:19 AM - 4658 Lượt xem
  • Giá bán: 700.000 VND

  • Hạt Mãng Cầu Xiêm (Graviola Seeds, Soursop Seeds) Công ty Lê Hoàng có thể dùng làm giống và làm thuốc theo hướng dẫn của Lương y.


Số lượng
Mãng cầu xiêm là loại trái cây giàu giá trị dinh dưỡng, nhất là vitamin C, thường được sử dụng làm sinh tố, kem, bánh, mứt, kẹo… Bên cạnh đó, vài năm trở lại đây, mãng cầu xiêm còn được biết đến như một loại “thần dược” chữa được bệnh ung thư. Thông tin này xuất phát trong một bài nghiên cứu trên Tạp chí y tế của Hàn Quốc.

Hạt Mãng Cầu Xiêm (Graviola Seeds, Soursop Seeds) là “Thực phẩm bảo vệ sức khỏe” - “Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh "
1/ Thành phần, thành phần định lượng hoặc giá trị dinh dưỡng: 100% Hạt  sạch Mãng cầu xiêm xay nhuyễn
2/ Định lượng: 100 gram, 500 gram
3/ Hướng dẫn sử dụng: Xem trên bao bì
4/ Hướng dẫn bảo quản: Tránh anh nắng mặt trời
5/ Ngày sản xuất: Xem trên bao bì
6/ Hạn sử dụng: 24 tháng
e) Khuyến cáo: Không dùng cho trẻ em và phụ Nữ có thai. 

Tham khảo: Theo đó, nghiên cứu đã chỉ ra rằng, trong thành phần của mãng cầu xiêm có một hoạt chất đáng chú ý là acetogenin. Chất này có trong quả, lá, vỏ và rễ cây, có tác dụng gây độc tế bào, làm tế bào bị chết, do đó có thể tiêu diệt các tế bào ung thư. Bên cạnh đó, nước ép quả mãng cầu xiêm có khả năng tiêu diệt tế bào ung thư cao hơn gấp 10.000 lần so với liệu pháp hóa trị mà không hề làm hại các tế bào khỏe mạnh và không có tác dụng phụ. Thông tin trên đã làm lóe lên hy vọng đối với nhiều bệnh nhân ung thư trên thế giới.
Sản phẩm cùng loại
 
Dịch vụ Chúng Tôi
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập28
  • Hôm nay5,524
  • Tháng hiện tại72,024
  • Tổng lượt truy cập12,353,181

Cây chùm ngây (Moringa Oleifera)

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây