Rễ Tươi Chùm ngây trên 30 năm Rễ Tươi Chùm ngây trên 30 năm Cách sử dụng Rễ cây chùm ngây tươi mua tại Công ty Lê Hoàng hiệu quả: Đảm bảo được tính tốt nhất của rễ cây , những cây thu hoạch phải được trồng trên 20 năm tuổi, đặc biệt năm cuối cùng không được thu hoạch lá cây, vì nếu thu hoạch lá cây sẽ lấy dưỡng chất nuôi chồi non và lá non.

Cách chế biến :
– Thu hoạch rửa sạch rồi tươi ngâm rượu
– Hoặc ngâm rượu kết hợp với rễ Đinh lăng tác dụng tăng cường sinh lực, dưỡng khí, bổ dương tuyệt vời

 
Rễ Tươi Chùm ngây trên 20 năm Cây chùm ngây (Moringa Oleifera) 400.000 VND Số lượng: 0 chai


 •  
 • Rễ Tươi Chùm ngây trên 30 năm

 • Đăng ngày 26-05-2017 11:18:29 PM - 3535 Lượt xem
 • Giá bán: 400.000 VND

 • Cách sử dụng Rễ cây chùm ngây tươi mua tại Công ty Lê Hoàng hiệu quả: Đảm bảo được tính tốt nhất của rễ cây , những cây thu hoạch phải được trồng trên 20 năm tuổi, đặc biệt năm cuối cùng không được thu hoạch lá cây, vì nếu thu hoạch lá cây sẽ lấy dưỡng chất nuôi chồi non và lá non.

  Cách chế biến :
  – Thu hoạch rửa sạch rồi tươi ngâm rượu
  – Hoặc ngâm rượu kết hợp với rễ Đinh lăng tác dụng tăng cường sinh lực, dưỡng khí, bổ dương tuyệt vời

   


Cây chùm ngây là một loại thảo dược xuất xứ từ thiên nhiên. Các bộ phận cây chùm ngây đều rất hữu ích với sức khỏe của con người.

Công ty Lê Hoàng cung cấp Rễ chùm ngây  chọn lựa những Cây Chùm ngây trên 30 năm  dùng để làm dược liệu, có thể sắc uống hoặc ngâm rượu hỗ trợ điều trị nhiều bệnh, bồi bổ cơ thể, tăng cường sinh lực.

Qua thời gian nghiên cứu và tìm hiểu về cây chùm ngây, các nhà khoa học đánh giá cây chùm ngây là loại cây hữu ích nhất thế giới về  giá trị dinh dưỡng và khả năng điều trị phòng ngừa bệnh của cây.

Tác dụng đặc biệt như chống oxi hóa, bảo vệ tim mạch, điều hòa huyết áp, cân bằng cholesterol, phòng ngừa ung thư và tiểu đường. Cây chùm ngây đã được thế giới biết đến và công nhận từ rất lâu, thế nhưng ở Việt Nam thì loại cây này chỉ mới được một bộ phận nhỏ người dân biết đến gần đây.

Các bộ phận như lá chùm ngây, hạt chùm ngây, rễ chùm ngây đều cung cấp nhiều chất dinh dưỡng với cơ thể và còn là dược liệu có công dụng chữa trị bệnh. Rễ chùm ngây là dược liệu chính được Đông Y dùng trong nhiều bài thuốc.

Lưu ý: Do rễ chùm ngây có tác dụng ngừa thai, do đó tuyệt đối không dùng cho phụ nữ mang thai.
Sản phẩm cùng loại
Hạt Chùm ngây

Hạt Chùm ngây

40.000 VND

Trà Lá Chùm ngây

Trà Lá Chùm ngây

40.000 VND

 
Dịch vụ Chúng Tôi
Thống kê truy cập
 • Đang truy cập9
 • Hôm nay4,639
 • Tháng hiện tại245,754
 • Tổng lượt truy cập11,853,530

Cây chùm ngây (Moringa Oleifera)

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây